Hoạt Động Phong Trào Tại Công Ty Huyền Vũ


Công ty cổ phần Huyền Vũ chính thức thành lập vào năm 2009. Khi đó, công ty chuyên nhập khẩu và phân phối camera quan sát Foscam - 1 thương hiệu camera nổi tiến

Công ty cổ phần Huyền Vũ chính thức thành lập vào năm 2009. Khi đó, công ty chuyên nhập khẩu và phân phối camera quan sát Foscam - 1 thương hiệu camera nổi tiếng của USA. Thời điểm đó, số doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này còn rất ít. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp chọn hướng kinh doanh an toàn với các nhãn hàng camera dùng công nghệ analog truyền thống. Tuy nhiên, từ khi đặt chân vào thị trường camera quan sát thì Huyền Vũ đã chọn cho mình 1 bước tiến mới, khác biệt hoàn toàn với các đối thủ khác khi chọn kinh doanh dòng camera IP tiện dụng và có nhiều tính năng ưu việt, nổi trội. Lúc bấy giờ, Huyền Vũ được xem là tiên phong trong việc chọn cho mình 1 lĩnh vực kinh doanh camera IP đầy mới mẻ.
Đến năm 2016, Huyền Vũ đã khẳng định được địa vị của mình trong giới kinh doanh camera khi đã phủ kín thị trường 63 tỉnh thành Việt Nam với hệ thống đại lý phân phối vững mạnh. Năm 2016 cũng là 1 năm đáng nhớ của Huyền Vũ, đồng thời đánh dấu 1 bước tiếng vượt trội của công ty. Huyền Vũ đã ra mắt thị trường đứa “con đẻ” của mình mang tên SmartZ.

SmartZ 1 lần nữa khẳng định rằng Huyền Vũ chính là nhà tiên phong trên thị trường Việt Nam. SmartZ đã kế thừa và phát huy được những đặc điểm tiến tiến và nổi trội nhất của dòng các camera IP hiện đại. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp giải pháp quan sát, SmartZ còn đi đầu trong thị trường bởi đây cũng chính là giải pháp nhà thông minh đầu tiên của Việt Nam theo phương thức D.I.Y (Do It Yourself).
Huyền Vũ sẽ tiếp tục nuôi dưỡng và phát triển những “đứa con” của mình để mỗi sản phẩm ngày càng hoàn thiện và vươn cao cũng thị trường thế giới.

-------***-------

MÔI TRƯỜNG & VĂN HÓA LÀM VIỆC TẠI HUYỀN VŨ

I) Môi Trường Làm Việc
Tập thể quản lý & nhân viên tại Huyền Vũ luôn làm việc trong 1 môi trường cởi mở & hội nhập. Khi đến với Huyền Vũ, mỗi nhân viên sẽ được đón nhận và hướng dẫn tận tình từ các nhân viên đi trước. Tại Huyền Vũ, tuyệt đối không có sự tồn tại của huyền thoại “ ma cũ bắt nạt ma mới” như 1 số doanh nghiệp khác.

Huyền Vũ khuyến khích sự nỗ lực của mỗi cá nhân để phát triển và hoàn thiện năng lực. Tuy vậy, môi trường làm việc nhóm luôn được đề cao và áp dụng trong mọi khía cạnh công việc. Mỗi nhân viên không chỉ phối hợp nhịp nhàng với các đồng sự trong cùng bộ phận của mình mà còn có sự liên hệ mật thiết với các bộ phận liên quan. Do đó, tự mỗi người phải tự trau dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng cá nhân để cùng tập thể lớn mạnh hơn mỗi ngày.
Bất cứ thành viên nào của công ty đều có cơ hội được bày tỏ & đóng góp những quan điểm của mình với ban quản lý. Từ đó tạo nên 1 môi trường chia sẻ và đồng cảm trong suốt quá trình làm việc của mỗi cá nhân. Ban giám đốc khuyến khích mỗi nhân viên cởi mở và chia sẻ tất cả các vấn đề cá nhân để kịp thời hỗ trợ và giải quyết theo hướng phù hợp nhất. 

II) Văn Hóa Tại Công Ty Huyền Vũ
Huyền Vũ được xây dựng với phương châm “Công ty của tất cả mọi người!”. Điều này có nghĩa là bất cứ ai khi đặt chân vào Huyền Vũ đều có thể làm việc được. Do đó, khi bạn đã là 1 thành viên của Huyền Vũ bạn phải nắm rõ quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Chúng ta sẽ cùng xây dựng 1 công ty có tính hệ thống và quy trình cao.

Mỗi cá nhân sẽ được kế thừa những bước đi và nền tảng sẵn có của những người đi trước để có thể dễ dàng tiếp cận và thực hiện các nhiệm vụ của mình. Song song với đó, mỗi cá nhân sẽ tiếp tục cập nhật & đóng góp 1 cách thường xuyên và liên tục những cải tiến mới trong công việc vào quy trình chung để những bộ phận liên quan có thể nắm bắt và hỗ trợ kịp thời.

III) Chính Sách Tại Huyền Vũ
Mỗi nhân viên khi làm việc tại Huyền Vũ đều có cơ hội thể hiện mình. Bất cứ bạn là ai, bạn làm vị trí gì trong công ty đều được khuyến khích bày tỏ & chia sẻ những quan điểm riêng.

Ngoài các chính sách phúc lợi theo quy định của nhà nước như: bảo hiểm lao động, bảo hiểm y tế, nghỉ phép 12 ngày/năm; nghỉ phép cưới; nghỉ phép thai sản,...thì Huyền Vũ luôn cố gắng tạo động lực cho nhân viên bằng các buổi họp mặt, gặp gỡ, liên hoan mừng sinh nhật hay những dịp dã ngoại, những chuyến du lịch hòa mình vào thiên nhiên và quên hết những căng thẳng trong công việc…

Khi bạn là 1 thành viên của đại gia đình Huyền Vũ, bạn chính là những nguồn động lực và cũng là những mắt xích quan trọng để giúp công ty ngày càng phát triển bền vững. Chúng ta trở thành những người bạn, những người anh em sẽ cùng sát cánh bên nhau mang về những giá trị cho riêng bản thân ta và cho chính Huyền Vũ.
Huyền Vũ luôn hy vọng rằng đây chính là "miền đất lành" và là "ngôi nhà chung" của rất nhiều thế hệ. Tất cả cùng sống, cùng làm việc và cùng phát triển vững vàng với thời gian.

-------------
>Xem thêm thông tin về các sản phẩm đặt biệt tại đây<

CÔNG TY CỔ PHẦN HUYỀN VŨ

Phân phối camera IP & Thiết bị nhà thông minh chính hãng

Phone/Zalo: 0906.725.752
Fanpage: https://www.facebook.com/CameraQuanSatHuyenVu/
🏠 Địa chỉ: 2C Nguyễn Văn Cừ, phường Cầu Kho, quận 1, TP. HCM.Sản phẩm SmartZ

Đơn giản là sức mạnh