Vì sao nên bán thiết bị an ninh độc lập trên Shopee?

Việc bán được thêm nhiều đơn hàng luôn là điều cực kỳ quan trọng với các nhà kinh doanh. Bạn có đang cập nhật tình hình thị trường đủ nhanh nhạy để làm tốt việc đó? Thực tế cho thấy các sàn thương mại điện tử (TMĐT) như Shopee đang là nơi mua bán hàng online cực kỳ nhộn nhịp. Với các nhà kinh doanh thiết bị an ninh độc lập Everspring, chúng tôi khuyên bạn hãy tìm hiểu và tiếp cận nó.

Vì sao nên bán thiết bị an ninh độc lập trên Shopee?

Nhu cầu mua thiết bị an ninh độc lập trên Shopee cao và dễ cạnh tranh giá

Chi phí bỏ ra thấp, hiệu đã được minh chứng

Thương mại điện tử được Chính phủ tin tưởng, đầu tư lớn


Đầu tiên, khái quát với bạn vài thông tin về sàn thương mại điện tử Shopee. Shopee là sàn thương mại điện tử được thành lập vào năm 2015 tại Singapore. Vào tháng 08/2016 Shopee đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam, với tên miền website Shopee.vn và ứng dụng Shopee trên cả 2 nền tảng hệ điều hành di động phổ biến là Android và iOS. Với nhiều chiến dịch quảng bá rầm rộ cùng chiến lược miễn phí giao hàng nổi tiếng đã đưa sàn thương mại điện tử này giữ vững vị trí đầu bảng xếp hạng tại Việt Nam bên cạnh Tiki, Lazada trong nhiều năm.


Nhu cầu mua thiết bị an ninh độc lập trên Shopee cao và dễ cạnh tranh giá


Theo số liệu thống kê từ SimilarWeb (công ty đo lường thông tin thị trường uy tín tại Mỹ) thì kết thúc quý I/2020 Shopee Việt Nam có tới 43,1 triệu lượt truy cập trung bình tháng. Dẫn đầu về lượt truy cập trong các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam, ngay sau là sàn Tiki với hơn 28,6 triệu. Điều đó một lần nữa minh chứng về sức hấp dẫn và sự nhộn nhịp mua bán trên sàn thương mại điện tử này. 

Vì sao nên bán thiết bị an ninh độc lập trên Shopee?


Sàn thương mại điện tử Shopee dẫn đầu về truy cập vào quý I/2020


Với lượt truy cập lớn như vậy, cũng kéo theo khả năng tiếp cận khách hàng mảng thiết bị an ninh độc lập Everspring cũng sẽ cao. Một điểm ưu việt của Shopee là họ cung cấp công cụ đo lường truy cập, chuyển đổi khá chi tiết cho các nhà bán hàng. Giúp các nhà bán hàng nắm bắt được chi tiết tình hình kinh doanh của mình. Số liệu về lượng tìm kiếm các thiết bị an ninh độc lập như: chuông báo khách, chuông báo trộm, chuông cửa không dây,... trên Shopee theo thống kê thực tế là con số rất đáng chú ý.

Vì sao nên bán thiết bị an ninh độc lập trên Shopee?


Shopee gợi ý các từ khoá được người dùng tìm kiếm nhiều ở thanh tìm kiếm


Như vậy, chứng tỏ Shopee là nơi tiếp cận khách hàng và bán các thiết bị an ninh độc lập như Eversping cực kỳ tiềm năng cho bạn. Các sản phẩm Eversping có lợi thế về mức giá tiết kiệm, độc đáo

 

Chi phí bỏ ra thấp, hiệu đã được minh chứng


Khi mở shop bán thiết bị an ninh độc lập trên Shopee thì bạn hầu như không bỏ ra thêm bất kỳ chi phí nào cả. Với Shopee, nhà kinh doanh có thể tạo gian hàng, đăng tải sản phẩm, làm marketing và tiếp cận khách hàng trực tuyến mà không canh cánh nỗi lo tốn chi phí mặt bằng, in ấn quảng cáo,.. hằng tháng nữa. Có một số chi phí phát sinh như phí vận chuyển thường tính vào đơn hàng của khách hoặc kết hợp mã Freeship, còn phí đóng gói không đáng kể. Bạn có thể giao việc trông coi gian hàng như một đầu việc cho nhân viên trong ngày. Shopee sẽ gửi thông báo mỗi khi có đơn hàng mới mà nhân viên không cần phải liên tục trực tuyến.

Có một thông tin này sẽ khiến bạn ấn tượng, theo số liệu của Bộ Công Thương thì trong năm 2019 các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki,..xử lý hơn 3 triệu đơn hàng/ngày. Tỷ lệ chuyển đổi trên đây rất cao, trong đó Shopee là sàn giữ vị trí nhất nhì. 

Vì sao nên bán thiết bị an ninh độc lập trên Shopee?


Thiết bị báo trộm báo khách Everspring đa dạng và kiểu giác bắt mắt

Không khó để dạo một lúc và tìm thấy các Shop đã bán được hàng ngàn đơn trên đó. Ngoài ra trong mỗi sản phẩm, khách hàng còn có thể để lại đánh giá sau khi mua như chấm sao, bình luận, chụp hình hàng thực tế. Vừa giúp nhà kinh doanh biết được ý kiến và mong muốn của khách vừa giúp khách hàng biết được đâu là sản phẩm tin cậy. Một nơi lý tưởng để trao đổi và xây dựng gian hàng lớn mạnh, mang về nhiều doanh thu, có giá trị thực sự.

Thương mại điện tử được Chính phủ tin tưởng, đầu tư lớn


Ngày 15/05/2020 phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã phê duyệt kế hoạch phát triển tổng thể Thương mại điện tử Việt Nam (quyết định 645/QĐ-TTg giai đoạn 2021-2025). Trong đó, mục tiêu cần đạt vào năm 2025 là 55% dân số (tương đương hơn 60 triệu người thời điểm đó) tham gia mua sắm trực tuyến. Với giá trị mua hàng trực tuyến trung bình là 600USD/người/năm. Doanh số thương mại điện tử của mô hình thương mại điện tử doanh nghiệp - người tiêu dùng (B2C) (tính cho cả hàng hoá và dịch vụ tiêu dùng trực tuyến) tăng 25%/năm, đạt 35 tỷ USD, chiếm 10% so với tổng mức bán lẻ hàng hoá và doanh thu dịch vụ tiêu dùng cả nước. 

Sendo surge bucks the trend in Vietnam e-commerce


Thương mại điện từ đang được Chính phủ tin tưởng và đầu tư lớn

Như vậy sau các ý trên bạn đã nhìn thấy được tiềm năng tiếp cận khách hàng, vốn và kinh phí, khả năng tạo ra doanh thu, tầm nhìn tương lai khi bán hàng trên Shopee. Đặc biệt là khi kinh doanh các thiết bị an ninh độc lập như Everspring, bạn có thể nhập về các sản phẩm được nhiều khách hàng tìm kiếm, hữu ích, độc đáo và mức giá cực kỳ có sức cạnh tranh.


Liên kết tham khảo:

● Đăng ký nhận báo giá đại lý Thiết bị an ninh độc lập mới nhất từ Huyền Vũ

● Xem tất cả các thiết bị an ninh độc lập Everspring

● Tìm hiểu rõ hơn ưu điểm khi kinh doanh thiết bị an ninh độc lập


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận