Ưu Điểm Khi Kinh Doanh Thiết Bị Báo Động Chống Trộm Độc Lập Everspring

Khi đầu tư kinh doanh một dòng sản phẩm, việc nắm rõ ưu điểm tạo cơ sở để các hoạt động quan trọng như marketing, tư vấn khách hàng, quảng cáo,.. phát huy tối đa hiệu quả. Với dòng thiết bị an ninh độc lập Everspring, ngoài ưu điểm về mức giá mềm còn nhiều ưu điểm rất có giá trị khác. Giúp các nhà kinh doanh có nhiều lợi thế rõ ràng để ra nhiều đơn hàng hơn.

Sơ lược về dòng thiết bị báo động chống trộm độc lập Everspring


Everspring là thương hiệu sản phẩm của Công Ty CP Huyền Vũ, một nhà cung cấp có kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối thiết bị an ninh hơn 10 năm (thành lập và bắt đầu trong ngành thiết bị an ninh từ 2009). 

KINH DOANH THIẾT BỊ BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM ĐỘC LẬP


Theo trích dẫn trên Catalog của Everspring, thì dòng sản phẩm này ra đời với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt Nam từ những thiết bị an ninh đơn giản, dễ sử dụng và độ bền cao. Từ những ưu thế của công nghệ truyền sóng vô tuyến an toàn (FCC) và đạt chuẩn chất lượng châu Âu (CE).

Thực tế cho thấy, dòng thiết bị này bao gồm các thiết bị hoàn toàn hoạt động độc lập (không cần setup trung tâm). Có mức giá từ 99.000đ tới 500.000đ, thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn bắt mắt và sử dụng đơn giản. Bao gồm 3 phân loại chủ yếu:

Chuông báo khách/báo trộm độc lập tích hợp cảm biến cửa.

Chuông báo khách/báo trộm độc lập tích hợp cảm biến chuyển động.

Chuông báo khói gas (báo động khi phát hiện rò rỉ khí dễ cháy, phòng ngừa cháy).

Ưu điểm khi kinh doanh thiết bị báo trộm độc lập Everspring


Khi kinh doanh dòng sản phẩm này, hãy tận dụng tối đa các ưu thế sau:

Giải pháp hiệu quả với mức giá không thể tốt hơn


Các sản phẩm hoạt động trực tiếp dựa trên các công nghệ cảm biến đã phát triển tiên tiến như: cảm biến cửa, cảm biến từ, cảm biến hồng ngoại, cảm biến gas, cảm biến khói.. nên không có gì phải bất ngờ về khả năng làm việc của chúng. 

Điều đáng ấn tượng nhất chính là sự kết hợp sáng tạo để tạo nên khả năng làm: chuông báo khách, báo quên đóng cửa, báo động báo trộm và hoạt động hoàn toàn độc lập. Là giải pháp hiệu quả cho đa dạng nhu cầu trong đời sống của người dân, các gia đình, văn phòng, tổ chức.

Mức giá sản phẩm của dòng thiết bị an ninh độc lập Everspring có thể thấy rất mềm so với mặt bằng thị trường nên tạo ra tính cạnh tranh rất cao. Hướng đến khả năng tiếp cận tốt cho đa dạng phân khúc thị trường: thu nhập thấp, thu nhập tầm trung, tâm lý thích giá rẻ. Các nhà kinh doanh có thể kinh doanh trên các nền tảng thương mại điện tử lẫn phân phối tới các cửa hàng bán lẻ nơi có sẵn nguồn khách hàng thuộc các phân khúc trên.

Độ bền cao đảm bảo chất lượng


Các sản phẩm có thiết kế vật liệu như vỏ ngoài, các điểm viền,.. đạt độ hoàn thiện cao và cho cảm giác rất chắc chắn. Đồng thời chất lượng kết nối thông qua sóng vô tuyến RF vượt trội hơn các cảm biến thông thường sử dụng cùng băng tần, giúp lắp đặt được xa và thoải mái hơn.
 

Theo giấy tờ và chứng nhận từ hãng, các thiết bị an ninh độc lập Everspring đạt chuẩn chất lượng Châu Âu: CE, RoHS, FCC. Đồng thời được hãng bảo hành 24 Tháng toàn quốc. Nên các nhà kinh doanh hoàn toàn có cơ sở để yên tâm vấn đề chăm sóc hậu mãi với khách hàng của mình được tốt nhất.

Lợi nhuận tốt đảm bảo ít rủi ro


Để có thông tin chiết khấu tốt nhất hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh đại lý của Everspring. Nhưng, thực tế chính sách kinh doanh của hãng rất tốt với mức chiết khấu các dòng sản phẩm Smarthome, Camera quan sát, thiết bị chống trộm truyền thống.

Các chính sách khác của Everspring: bảo vệ mặt bằng giá trên môi trường Internet, đội ngũ chăm sóc kinh doanh chuyên nghiệp,...

Các ưu đãi hấp dẫn


Khi kinh doanh thiết bị an ninh độc lập Everspring, các nhà kinh doanh luôn có cơ hội nhập hàng với các chương trình ưu đãi giảm giá, giảm % đơn hàng rất tốt.


❋ Xem toàn bộ thiết bị an ninh độc lập EverspringCÔNG TY CỔ PHẦN HUYỀN VŨ

Phân phối camera IP & Thiết bị nhà thông minh chính hãng

 Phone/Zalo: 0906.725.752
❋ Fanpage: https://www.facebook.com/CameraQuanSatHuyenVu/
❋ Địa chỉ: 2C Nguyễn Văn Cừ, phường Cầu Kho, quận 1, TP. HCM.


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận