Thiết Kế 1 Phòng Ngủ Thông Minh Có Tốn Nhiều Tiền Không?

Bên cạnh điện thoại thông minh, nhà thông minh thì phòng ngủ thông minh dần trở thành 1 khái niệm rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Bất cứ ai cũng mong muốn tận hưởng được những phút giây thư giãn thật sự sau những giờ làm việc vất vả. Để thu lại trọn vẹn những sự tiện ích đó thì việc trang bị cho riêng mình 1 phòng ngủ thông minh thật sự là 1 món quà tốt nhất cho chính mình. Vậy việc thiết kế 1 phòng ngủ thông minh có tốn nhiều tiền không?

Đầu tiên bạn cần xác định nhu cầu muốn có khi đầu tư 1 phòng ngủ thông minh

Một phòng ngủ thông minh thường đem lại những tiện ích sau đây cho người dùng:
✶ Điều khiển ti vi, máy lạnh bằng điện thoại thay vì remote thông thường (không chỉ điều khiển tại nhà mà còn có thể điều khiển bất cứ nơi đâu)
✶ Thiết lập chế độ tự động tăng giảm nhiệt độ phòng theo 1 khung nhiệt độ nhất định nhằm đảm bảo cho cơ thể không bị quá nóng hoặc quá lạnh trong khi ngủ
✶ Bật tắt đèn chiếu sáng bằng điện thoại hoặc hẹn giờ tự bật tự tắt đèn ngủ theo lịch trình hàng ngày
✶ Điều khiển từ xa hoặc hẹn giờ cho rèm cửa  tự động đóng mở vào những khung giờ cố định
✶ Thiết lập các hành động tự động như: bạn vừa bước vào phòng ngủ thì tivi, máy lạnh, đèn tự bật; ngược lại bạn vừa ra khỏi phòng thì mọi thứ tự tắt
✶ Phòng ngủ thông báo cho bạn biết có người cố tình đột nhập phòng khi bạn đi vắng
Ngoài những nhu cầu trên bạn hãy cho chúng tôi biết bạn cần những nhu cầu như thế nào khi muốn đầu tư 1 phòng ngủ thông minh?

Thứ hai, bạn cần xác định bạn có tổng cộng bao nhiêu loại thiết bị cần phải mua mới để biến phòng ngủ hiện tại thành phòng ngủ thông minh
✶ Các thiết bị đang sử dụng remote trong phòng ngủ của bạn được gom thành 1 loại bao gồm: ti vi, máy lạnh, loa nghe nhạc, âm ly, đầu đĩa karaoke,…
✶ Số lượng công tắc đèn hiện tại trong phòng ngủ của bạn là bao nhiêu?
✶ Rèm cửa phòng ngủ của bạn hiện đã dùng remote chưa?

Thứ ba, tổng hợp nhu cầu và số thiết bị của bạn để chọn mua các thiết bị
Nhu cầu 1: bạn chỉ cần điều khiển, hẹn giờ bật tắt các thiết bị đang dùng remote trong phòng thì bạn chỉ cần mua bộ trung tâm điều khiển nhà thông minh SmartZ SRM với chi phí chưa tới 1.5 triệu đồng (Chi tiết tại đây).

Nhu cầu 2 = (nhu cầu 1 + điều kiển đèn chiếu sáng trong phòng ngủ) thì bạn cần trang bị 2 loại thiết bị: trung tâm SmartZ SRM + công tắc điều khiển đèn SmartZ. Lưu ý đến số lượng công tắc cần phải thay thế để dự trù được chi phí. Ví dụ bạn chỉ cần 1 công tác thì tổng chi phí bạn cần khoảng 2.5 – 3 triệu đồng (Chi tiết các loại công tắc thông minh tại đây).

Nhu cầu 3 = (nhu cầu 2 + báo có người đột nhập + các thiết bị tự động mở khi có bạn, tự động tắt khi bạn rời đi) thì bạn cần trang bị 3 loại thiết bị: trung tâm điều khiển SmartZ STK + công tắc thông minh + cảm biến thông minh. Khi đó, tổng chi phí khoảng tầm 5 triệu. (Xem chi tiết các loại cảm biến tại đây).

Còn nếu bạn muốn điều khiển rèm cửa thì có thể cộng thêm phần chi phí cho loại rèm cửa có thể điều khiển bằng remote.

Như vậy, bạn có thể thấy chi phí đầu tư 1 phòng ngủ thông minh sẽ có mức chi phí từ 1.5 – 5 triệu đồng tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn. Đây là 1 con số hoàn toàn phù hợp với mức thu nhập trung bình của người Việt Nam chúng ta hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay 1 phòng ngủ thông minh với mức giá thành vô cùng hấp dẫn này.

Hãy liên hệ ngay với giải pháp nhà thông minh SmartZ của Huyền Vũ để được giải đáp mọi thắc mắc và trang bị cho mình 1 phòng ngủ thông minh ngay hôm nay.

(Lưu ý: mức chi phí trên chỉ áp dụng đối với việc sử dụng các thiết bị nhà thông minh SmartZ, trường hợp bạn sử dụng của các nhãn hàng khác thì có thể tăng lên rất nhiều lần).

-------------
>Xem thêm thông tin về các sản phẩm đặt biệt tại đây<

CÔNG TY CỔ PHẦN HUYỀN VŨ

Phân phối camera IP & Thiết bị nhà thông minh chính hãng

Phone/Zalo: 0906.725.752
Fanpage: https://www.facebook.com/CameraQuanSatHuyenVu/
🏠 Địa chỉ: 2C Nguyễn Văn Cừ, phường Cầu Kho, quận 1, TP. HCM.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận