Phòng Ngủ Thông Minh Là Gì? Làm Thế Nào Để Có 1 Phòng Ngủ Thông Minh?

Phòng ngủ thông minh là 1 phần không thể thiếu trong 1 ngôi nhà thông minh. Phòng ngủ thông minh có những tính năng đặc biệt, tiện lợi cho bạn đem lại những phút giây thư giãn vô cùng thoải mái cho bạn.

Phòng ngủ thông minh có điểm gì khác với phòng ngủ thường?

✶ Phòng ngủ thông minh mang đến nhiều tính năng tiện ích tự động cho người dùng
✶ Các thiết bị điện trong phòng ngủ có khả năng tự động hoạt động theo 1 lịch trình cụ thể mà có thể không cần đến sự can thiệp của người dùng
✶ Các thiết bị điện trong phòng ngủ thông minh đều có thể điều khiển được từ xa dù người dùng bất cứ nơi đâu
✶ Phòng ngủ thông minh có thể thông báo cho bạn biết có người đột nhập vào phòng ngủ khi bạn đi vắng: Việc thông báo sẽ ngay lập tức được gửi đến di động và bạn hoàn toàn có thể biết đó là ai nếu có gắn thêm 1 chiếc camera quan sát.
✶ Người dùng phòng ngủ thông minh có thể không cần dùng đến các loại remote thông thường mà vẫn có thể điều khiển các thiết bị thông qua chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng.
✶ Phòng ngủ thông minh có thể “hiểu” được người chủ: tự động mở đèn, tự động mở máy lạnh, tự động mở rèm cửa khi chủ nhân vừa đặt chân vào căn phòng. Mọi thiết bị sẵn sàng hoạt động nhằm giúp cho bạn có những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Phòng ngủ thông minh mang lại những tiện ích gì cho người dùng?
✶ Đem lại nhiều tính năng tự động
✶ Kiểm soát từ xa dễ dàng và hiệu quả hơn
✶ Có thể điều khiển các thiết bị điện hoặc thiết bị dùng remote khác vào chiếc điện thoại di động
✶ Bạn có thể hẹn giờ tự động cho tivi, hoạt động, rèm cửa tự động hoạt động vào những khung giờ cố định. Ví dụ: hàng ngày rèm cửa tự động đóng lại vào lúc 20h00 và tự động mở vào 6h00; khi nhiệt độ phòng giảm xuống còn 18 độ thì máy lạnh tự động tăng lên 20 độ
✶ Bạn sẽ không cần “động tay động chân” như các phòng ngủ thông thường mà vẫn có thể khiến cho các thiết bị làm theo nhu cầu của bạn
✶ Tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc cho người dùng
✶ Tăng cường tuổi thọ của các thiết bị trong phòng ngủ

Làm sao để biến 1 phòng ngủ thường thành 1 phòng ngủ thông minh?

Để biến 1 phòng ngủ thường thành 1 phòng ngủ thông minh hiện tại không còn phức tạp như trước đây. Chúng ta chỉ cần trang bị thêm cho phòng ngủ của mình 1 vài thiết bị điều khiển thông minh là đã có thể “hô biến” căn phòng trở nên thông minh bất ngờ. Các việc cụ thể bạn cần phải làm cụ thể là:
✶ Mua ngay 1 trung tâm điều khiển thông minh SmartZ STK hoặc SmartZ SRM
✶ Thay các công tắc điện hiện có bằng công tắc SmartZ SW1 hoặc SW2
✶ Nếu bạn muốn lập trình ngữ cảnh tự động thông minh (thấy bạn vừa xuất hiện là mọi thiết bị tự động mở, bạn vừa ra khỏi phòng thì mọi thứ tự động tắt) thì cần trang bị thêm cảm biến từ SmartZ SGDcảm biến PIR SmartZ SGP.

(Nếu có sử dụng rèm cửa thông thường thì đổi hoặc trang bị thêm loại rèm cửa có thể điều khiển bằng remote)

Chỉ với những bước trang bị vô cùng đơn giản trên là bạn đã có thể biến phòng ngủ hiện tại thành 1 phòng ngủ thông minh vô cùng hiện đại.

Chi phí đầu tư 1 phòng ngủ thông minh khoảng bao nhiêu tiền?

Để chuyển đổi 1 phòng ngủ thông thường thành 1 phòng ngủ thông minh  thì hoàn toàn không hề tốn kém quá nhiều tiền bạn nhé! Với chi phí từ khoảng 2 - 5 triệu/ bạn đã hoàn thành việc biến đổi căn phòng ngủ của mình trở nên thông minh & hiện đại. Đặc biệt nếu bạn lắp cho nhiều phòng ngủ khác nhau thì mức chi phí trung bình cho mỗi phòng càng giảm xuống. Đây là mức phí không còn quá xa xỉ đối với người dân Việt. Bạn chỉ cần trích ra 1 phần nhỏ trong thu nhập là đã có thể tận hưởng được 1 phòng ngủ thông minh.

Hãy trải nghiệm những tiện ích vô cùng lý thú với phòng ngủ thông minh để tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí!

-------------
>Xem thêm thông tin về các sản phẩm đặt biệt tại đây<

CÔNG TY CỔ PHẦN HUYỀN VŨ

Phân phối camera IP & Thiết bị nhà thông minh chính hãng

Phone/Zalo: 0906.725.752
Fanpage: https://www.facebook.com/CameraQuanSatHuyenVu/
🏠 Địa chỉ: 2C Nguyễn Văn Cừ, phường Cầu Kho, quận 1, TP. HCM.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận