Giải pháp lắp đặt thiết bị báo động cho công trình dân dụng, thi công lắp đặt điện nước

Công trình xây dựng dân dụng là một trong những khu vực thường xuyên đối mặt với nạn trộm cắp do không gian rộng, chưa được che chắn kĩ lưỡng hoặc thiếu biện pháp bảo vệ. Các công trình thường được trữ sẵn trang thiết bị hoặc nguyên vật liệu đắt tiền, dễ bị trộm đột nhập lấy đi.

Nếu bạn đang cần một giải pháp thiết bị báo động chống trộm cho các công trình dân dụng, thi công lắp đặt điện nước để phòng chống cảnh báo trộm đột nhập, hãy tham khảo một giải pháp tối ưu : thiết bị báo động chống trộm GW05.

Lắp đặt thiết bị báo trộm cho công trình dân dụng, thi công lắp đặt điện nước đòi hỏi những gì?

Các công trình xây dựng đang trong quá trình triển khai thường có đặc điểm là khu vực xây dựng rộng lớn hoặc nhiều tầng, không gian mở, nhiều khu vực trống có thể đột nhập. Những công trình xây dựng lớn như tòa nhà cao tầng, chung cư thường có rào chắn, cửa sắt bán kiên cố (để tiện cho việc di dời sau khi hoàn thành công trình). 

Những loại cửa này thường có thiết kế không quá cao, ổ khóa đơn giản, dễ bị cạy hoặc bẻ khóa nếu như không có người túc trực trông coi. Đôi khi do khu vực quá rộng lớn, nhân lực bảo vệ không đủ để có thể ứng phó nếu trộm đột nhập từ nhiều vị trí hoặc theo nhóm đông người.


Việc lắp đặt thiết bị báo động chống trộm tại các công trình xây dựng phải đạt được các yêu cầu cơ bản. 

  • Thiết bị chống trộm phải kết hợp được với các cảm biến hàng rào có dây (beam chống trộm). Cảm biến hàng rào có thể giúp phát hiện có người đột nhập bằng cách leo tường hoặc leo từ cổng chính (là phương pháp trộm thường dùng để trộm cắp vật tư công trình), và một số beam hàng rào còn có khả năng chống nước, giúp thiết bị hoạt động bất kể trời mưa gió. 
  • Thiết bị phải có chức năng báo động khi trộm có ý định phá hoại hoặc tháo gỡ trung tâm báo động. Đối với công trình lớn, các trung tâm báo động đôi khi sẽ phải lắp tương đối xa so với vị trí của cảm biến. Nếu trộm có ý định phá hoại hoặc tháo gỡ thiết bị trung tâm cảnh báo, người dùng phải được báo ngay khi sự việc xảy ra.
  • Báo động phải hỗ trợ khả năng hoạt động liên tục trong một khoảng thời gian sau khi mất điện, vì một số công trường không hỗ trợ nguồn điện liên tục, hoặc thường xảy ra mất điện kéo dài, ngắt điện vào ban đêm...
  • Trung tâm của thiết bị báo động có thể cảnh báo qua điện thoại bằng cách gọi điện và nhắn tin để tránh trường hợp khu vực công trình không trang bị thiết bị phát mạng Internet.

Một số đặc điểm của thiết bị báo động chống trộm có trung tâm GW05

GW05 là thiết bị báo động chống trộm cao cấp được phân phối và bảo hành chính hãng tại Huyền Vũ với giá 4.500.000Đ.

GW05 sở hữu nhiều đặc tính cao cấp mà các chủ thầu công trình có thể tin tưởng và lựa chọn trang bị cho công trình xây dựng của mình.

  • GW05 có thiết kế nhỏ gọn cùng màn hình cảm ứng lớn, thiết kế nút bấm trực quan, màu sắc sinh động, phù hợp cho mọi đối tượng có thể thao tác và cài đặt đơn giản, đi kèm với hướng dẫn sử dụng tiếng Việt.
  • Bộ báo trộm GW05 có thể kết nối với 4 vùng cảm biến có dây, giúp phối hợp hiệu quả với cảm biến hàng rào, chuông báo động, cảm biến mở cửa có dây ngoài trời... và kết nối đến 99 cảm biến không dây trong nhà khác nhau như cảm biến cửa, cảm biến hồng ngoại, cảm biến gas, khói, cảm biến rung...
  • Được trang bị pin sạc đa năng, thiết bị GW05 có thể hoạt động liên tục từ 4-6h sau khi mất điện, giúp bảo vệ tài sản hiệu quả, ngay cả khi mất điện đột ngột.
  • Chức năng báo động khi tháo gỡ thiết bị, cảm biến cửa, cảm biến chuyển động đi kèm giúp người dùng dễ dàng nhận được cảnh báo khi biến cố xảy ra.
  • Báo động trực tiếp qua điện thoại, tin nhắn, đẩy app khi có kết nối wifi, giúp cảnh báo đa kênh hiệu quả ở bất cứ khu vực nào.
  • Cài đặt tự động bật chế độ báo động khi người dùng đi khỏi bán kính 100m và tắt báo động khi trở về.

GW05 là giải pháp tối ưu nhất cho các khu vực như công trình xây dựng với khả năng mở rộng cảm biến và báo động đa kênh tối ưu, giúp hạn chế khả năng xảy ra trộm cắp trong khu vực thi công hiệu quả hơn. Người dùng có thể xem thông số chi tiết của sản phẩm bộ báo động GW05 tại đây.

Hi vọng bài viết này đã giúp người dùng có thêm thông tin về bộ thiết bị báo trộm cao cấp đa năng GW05, giải pháp báo trộm tối ưu cho công trình, thi công lắp đặt.

Để đăng ký khảo sát lắp đặt hoặc muốn được tư vấn chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ Zalo hoặc hotline 093.410.6661

lap-dat-thiet-vi-bao-trom-cho-cong-trinh-xay-dung

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận