Bố Mẹ Tại Mỹ - Việt Nam Đã Có Quan Điểm Chung Nhất Về Việc Trang Bị Camera Dành Riêng Cho Trẻ Em

Con trẻ vốn là tình yêu, là tài sản không gì quý bằng của cha mẹ. Do vậy, dù bố mẹ Mỹ hay bố mẹ Việt Nam thì đều mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con trẻ của mình. Trong số đó, việc trang bị camera dành riêng cho trẻ em cũng ngày được chú trọng hơn.

Có dùng camera quan sát thông thường để quan sát trẻ nhỏ được không?

Câu trả lời là được. Tuy nhiên, Huyền Vũ cũng xin lưu ý các bậc cha mẹ cân nhắc kỹ càng về việc chọn lựa 1 chiếc camera trẻ em. Nếu nhu cầu của bạn đơn giản chỉ cần 1 chiếc camera có thể ghi hình và truyền tải dữ liệu để bạn quan sát bé từ xa qua điện thoại thì bạn có thể dùng bất cứ dòng camera IP hiện có nào trên thị trường. Còn nếu bạn thật sự muốn chọn cho con mình 1 dòng camera chuyên nghiệp dành cho bé yêu thì bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các tính năng của 1 chiếc camera dành cho trẻ. Mỗi  chiếc camera dành cho em bé  có rất nhiều tính năng đặc biệt mà các dòng camera thông thường không thể có được. Những tính năng ấy đã được các chuyên gia nghiên cứu và thử nghiệm hiệu quả trên hàng nghìn gia đình trẻ ở nhiều quốc gia khác nhau.

Chúng ta sẽ cùng tham khảo những tính năng đặc biệt của chiếc camera dành cho em bé -Foscam Fosbaby:

Camera Foscam Fosbaby là chiếc camera chuyên dụng được nhãn hàng camera danh tiếng Foscam chú trọng đầu tư để dành riêng cho việc chăm sóc trẻ nhỏ

✶ Foscam Fosbaby được tích hợp các cảm biến đo nhiệt độ phòng và gửi về ngay lập tức đến điện thoại để bố mẹ nắm bắt kịp thời. Nhờ đó, bé được chăm sóc kỹ hơn, không bị mắc các chứng bệnh cảm vặt do nhiệt độ phòng quá nóng hoặc quá lạnh. Hiện tại, không có dòng camera nào có khả năng làm được điều đó.

✶ Camera em bé Fosbaby được trang bị hệ thống đèn led hồng ngoại hoàn toàn ẩn. Đây là thiết kế đặc biệt dành riêng cho em bé. Nhờ đó, camera em bé Fosbaby không chiếu ra bất cứ tia sáng nào trong đêm tối nhưng vẫn đảm bảo ghi hình rõ ràng, chi tiết. Cũng nhờ đặc điểm này mà mắt bé được bảo vệ tốt hơn, giấc ngủ sâu hơn, không bị ảnh hưởng bởi các tia sáng hồng ngoại như các dòng camera khác.

✶ Camera dành cho trẻ em Fosbaby đã được lưu trữ và tích hợp hệ thống loa phát nhạc rất hay. Tự bản thân chiếc camera đã có thể phát những bài hát du dương ru bé vào giấc ngủ êm đềm. Mẹ sẽ đỡ cực hơn mà bé vẫn có nhạc ru. Foscam Fosbaby có thể hỗ trợ để mẹ có thể giải quyết những việc đang lỡ tay mà bé vẫn có thể ngủ ngoan, không quấy rầy mẹ.

✶ Foscam Fosbaby còn đặc biệt chú trọng đến tính bảo mật. Bố mẹ phải dùng chung 1 tài khoản để xem được chiếc camera của bé yêu. Đồng thời các dữ liệu ấy được lưu trữ cẩn thận. Bố mẹ mới có quyền truy xuất và “khoe” hình ảnh tuyệt vời của bé. Người khác không thể xem hoặc lấy những hình ảnh của bé thu được từ chiếc camera em bé này.

✶ Camera trẻ con Fosbaby đạt chuẩn chất lượng CE, Rosh,… đảm bảo tốt cho sức khỏe của bé. Đồng thời, Foscam Fosbaby có kèm phụ kiện là 1 chiếc khóa rút giúp bố mẹ cố định vào nôi hoặc xe rất dễ dàng. Khi đó, góc nhìn vào bé sẽ tập trung hơn. Bố mẹ sẽ nhìn thấy bé rõ ràng hơn, chi tiết hơn qua màn hình máy tính hoặc điện thoại.

✶ Ngoài những tính năng được thiết kế đặc biệt vừa kể trên, Foscam Fosbaby có đầy đủ những tính năng khác như đàm thoại 2 chiều, cảnh báo chuyển động nhanh nhạy, hỗ trợ xem video từ xa trên nhiều thiết bị di động, máy tính bản, PC, Laptop,…

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp quan sát dành riêng cho con trẻ thì hãy lưu ý thật kỹ những thông tin Huyền Vũ vừa chia sẻ ở trên. Bạn sẽ có 1 chiếc camera chuyên dụng dành cho trẻ em. Việc chọn lựa đúng chiếc camera dành riêng cho em bé không chỉ giúp bạn quan sát con yêu hiệu quả hơn mà còn giữ gìn sức khỏe & nâng cao thể chất cho bé mỗi ngày. Hãy là những ông bố, bà mẹ thông minh & yêu con hết mực cùng với Foscam Fosbaby bạn nhé!

>Xem chi tiết về camera em bé Foscam Fosbaby tại đây<

-------------
>Xem thêm thông tin về các sản phẩm đặt biệt tại đây<

CÔNG TY CỔ PHẦN HUYỀN VŨ

Phân phối camera IP & Thiết bị nhà thông minh chính hãng

Phone/Zalo: 0906.725.752
Fanpage: https://www.facebook.com/CameraQuanSatHuyenVu/
🏠 Địa chỉ: 2C Nguyễn Văn Cừ, phường Cầu Kho, quận 1, TP. HCM.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận