Giải pháp lắp đặt Nhà thông minh cho chung cư, căn hộ mini tại TP Hồ Chí Minh (TPHCM)

Trong những năm gần đây công nghệ thông minh và Internet Vạn Vật (Internet of Things - I.o.T) đã trở nên phổ biến hơn, cung cấp các giải pháp nhà thông minh tối ưu cho hàng ngàn ngôi nhà. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lầm tưởng nhà thông minh chỉ dành cho những ngôi nhà cao cấp, biệt thự. Thật ra, giải pháp nhà thông minh phù hợp với hầu hết mọi người.

Vậy có giải pháp lắp đặt nhà thông minh cho chung cư và căn hộ mini tại TPHCM không? Nên chọn giải pháp smarthome như thế nào mới hiệu quả nhất?

Nhà thông minh lắp cho chung cư, căn hộ mini nên có những đặc điểm gì?

Nhà chung cư hoặc căn hộ mini có thiết kế tương đối nhỏ gọn hơn những ngôi nhà phố hoặc nhà ở dân dụng thông thường (trừ chung cư cao cấp, penhouse). Với thiết kế này, nhu cầu lắp đặt nhà thông minh cũng được tinh giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, một ngôi nhà thông minh hoàn chỉnh vẫn nên có một vài đặc điểm như sau:

 1. Khả năng điều khiển thiết bị điện (bật, tắt, tự động bật tắt) từ xa, theo dõi trạng thái thiết bị qua ứng dụng điện thoại.
 2. Khả năng kết hợp với Camera IP hoặc thiết bị báo động chống trộm để bảo vệ ngôi nhà
 3. Khả năng tự động chạy các ngữ cảnh thông minh, lên lịch trình cố định.
 4. Tính tùy biến cao theo ý người dùng, dễ dàng thêm bớt thiết bị thông minh.
 5. Giá thành thiết bị đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu lắp đặt.

Đối với các kiểu hộ chung cư nhỏ, căn hộ mini, nhà thông minh nên đáp ứng thêm một số nhu cầu nhỏ như sau:

 1. Hoạt động đơn giản qua wifi, không cần nhiều thiết bị trung tâm (gateway) cầu kỳ.
 2. Dễ lắp đặt, linh hoạt, dễ dàng di chuyển khi cần thiết (chuyển nhà, sửa chữa...)
 3. Có thể phối hợp với các thiết bị điện hoặc mạng có sẵn tại nhà.
 4. Hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn và an toàn cho sức khỏe.

Khi đáp ứng được những đặc điểm trên, người dùng sở hữu nhà chung cư, căn hộ mini có thể an tâm lắp đặt các thiết bị nhà thông minh cho nhà mình.

Giải pháp lắp đặt nhà thông minh tại TPHCM cho căn hộ mini, nhà chung cư, nhà thuê

Một trong những hệ nhà thông minh đơn giản và phù hợp với hầu hết mọi kiểu nhà có thể kể đến nhà thông minh wifi kết hợp với các nền tảng công nghệ I.o.T. Một trong những thương hiệu được phân phối chính hãng cùng dịch vụ lắp đặt nhà thông minh tại TPHCM được nhiều người dùng tin chọn là hệ smarthome SmartZ PM.

SmartZ PM sở hữu nhiều ưu điểm công nghệ tân tiến, với khả năng tùy biến và phối hợp giữa các thiết bị cao, nhà thông minh SmartZ PM đã và đang trở thành giải pháp nâng cấp cho hàng ngàn ngôi nhà tại TPHCM.

Người dùng yêu thích hệ nhà thông minh SmartZ PM vì các ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

 • SmartZ PM là một trong những hệ nhà thông minh wifi được hỗ trợ bởi nền tảng công nghệ Tuya Smart, một trong những hệ I.o.T hàng đầu thế giới.
 • SmartZ PM sở hữu nhiều thiết bị thông minh mẫu mã đa dạng, từ công tắc thông minh, ổ cắm wifi, bóng đèn đổi màu điều khiển từ xa đến camera an ninh, báo trộm wifi, tạo nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh, nâng cấp trọn vẹn cho ngôi nhà.
 • Khả năng tùy biến cao, dễ dàng di chuyển và lắp đặt ở bất cứ vị trí nào miễn vẫn còn kết nối được với mạng không dây wifi.
 • Điều khiển và kết nối các thiết bị thông minh thực hiện các ngữ cảnh tự động mà không cần đến trung tâm riêng. Toàn bộ thiết bị được điều khiển từ xa qua ứng dụng SmartZ PM trên smartphone.
 • Kết hợp với trợ lý ảo và loa thông minh để điều khiển bằng giọng nói mà không cần dùng đến điện thoại.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thiết bị nhà thông minh và muốn được khảo sát kỹ lưỡng, nhận báo giá trước khi lắp đặt, hãy liên hệ số Hotline hoặc Zalo của Huyền Vũ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường nhà thông minh, thiết bị báo động và camera quan sát, đội ngũ kỹ thuật của Huyền Vũ luôn cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt, khảo sát và bảo hành lâu dài, đảm bảo chất lượng sản phẩm và tư vấn đúng với nhu cầu cần thiết.

nha-thong-minh-smartz-pm

nha-thong-minh-smartz-pm