EVERSPRING Thiết Bị An Ninh Đơn Giản Dễ Sử Dụng Của Bạn

Everspring là thương hiệu thiết bị an ninh đơn giản dễ sử dụng.


Trong đó, sự đơn giản của EVERSPING được thể hiện tinh tế thông qua thiết kế, cấu tạo của từng thiết bị. Sự đơn giản là một hiện thân của ngôn ngữ thiết kế Minimalism Style lừng danh đang ngày càng phổ biến trên thế giới.  Bạn biết đấy, sự đơn giản tạo nên một vẻ đẹp cho thiết bị mà tất cả mọi người đều có thể dễ dàng cầm lấy, thích thú và ấn tượng.  Các thiết bị an ninh EVERSPRING đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tích hợp vào các công nghệ hiện đại, làm việc hiệu quả và quan trọng là dễ sử dụng.Xuyên suốt trong quá trình thiết kế - sản xuất, các kỹ sư luôn hướng đến sự dễ sử dụng cho khách hàng. Khách hàng không cần phải lo lắng việc cài đặt phức tạp vì thiết bị đã được cài đặt sẵn mọi thứ. Đơn giản khi bắt đầu sử dụng, khách hàng chỉ cần bật nguồn và mọi thứ đã sẵn sàng. Các thiết bị của EVERSPRING dễ sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được sự tuỳ chỉnh đắt giá cho khách hàng theo mong muốn.


Sứ mệnh của EVERSPING

EVERSPRING ra đời với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam từ những thiết bị an ninh thật đơn giản, dễ sử dụng và độ bền cao. Từ những ưu thế của công nghệ truyền sóng vô tuyến an toàn (FCC) và đạt chuẩn chất lượng châu Âu (CE), thiết bị đã được sự tin tưởng của hơn 100.000 khách hàng trên cả nước.


Các thiết bị an ninh EVERSPRING hữu ích và gần gũi


Thiết bị an ninh EVERSPRING bao gồm 3 nhánh chính: Thiết bị an ninh chống trộm, thiết bị cảnh báo  cháy nổ, thiết bị chào đón khách hàng.Thiết bị an ninh chống trộm dễ sử dụng như Cảm biến cửa có chuông báo động. Không những sử dụng đơn giản, việc lắp đặt cũng hoàn toàn dễ dàng.Thiết bị báo khách ưu việt với âm thanh chào đa dạng, cảm biến phát hiện nhanh nhạy. Đặc biệt có thể lắp đặt hoàn toàn không giây, mà không lo ngại việc đi dây khó khăn.Với thiết bị cảnh báo cháy nổ, các thiết bị EVERSPRING có độ nhạy cao, trang bị âm lượng chuông lớn giúp bảo vệ ngôi nhà luôn an toàn với mức chi phí vừa phải, hợp lý.


Chứng nhận chất lượng


Sản phẩm của EVERSPRING đạt các chứng nhận:


❖ Đạt chất lượng chuẩn Châu Âu (CE,RoSH)

❖ Đạt tiêu chuẩn công nghệ truyền sóng vô tuyến an toàn (FCC) .


Liên hệ hợp tác kinh doanh, đăng ký đại lý Thiết bị an ninh EVERSPRING


Công Ty cổ phần Huyền Vũ sở hữu thương hiệu và là nhà phân phối chính thức các thiết bị an ninh EVERSPING tại Việt Nam. Hiện tại Huyền Vũ đang tìm các nhà phân phối, đại lý kinh doanh, hãy tham khảo các bước để trở thành đại lý để bắt đầu hợp tác kinh doanh thiết bị EVERSPRING cùng Huyền Vũ.
>Xem tất cả sản phẩm EVERSPRING
> Tìm hiểu đăng ký đại lý