Cùng Trải Nghiệm Camera Chất Lượng Mỹ Với Giá Việt Nam Với Foscam

Bạn đang tìm giải pháp an ninh, an toàn cho gia đình, cửa hàng hay công ty của mình nhưng chưa biết nên mua camera loại nào và hãng nào cho phù hợp. Nhiều khách hàng mới chọn mua camera lần đầu thường chọn nhầm một số thương hiệu Camera giá rẻ chất lượng kém nên chỉ sử dụng được một thời gian ngắn.

Những sản phẩm camera IP Foscam chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, ứng dụng các công nghệ mới nhất. Do hoạt động ổn định liên tục và nhiều tính năng mới thông minh nên tại thị trường Mỹ, Camera IP Foscam là thương hiệu được người dân ưa chuộng. Mỹ là thị trường có yêu cầu tiêu chuẩn hàng hóa rất khắc khe. Cũng vậy, người tiêu dùng Việt Nam trước khi mua nên tìm hiểu kỹ về thương hiệu cũng như xem qua đánh giá về chất lượng của từng loại Camera. Foscam còn tự hào là sản phẩm Camera bán chạy nhất của trang Amazon.com1. Chất lượng sản phẩm tuân theo chứng nhận CE

Foscam hoạt động không ngừng nghỉ để đạt được chứng nhận về chất lượng cho các sản phẩm của mình trên toàn thế giới. Các sản phẩm của camera Foscam được chứng nhận và đánh dấu bằng CE - tuân theo pháp luật và tiêu chuẩn của Liên minh Châu Âu (EU). Chứng nhận CE được coi như “hộ chiếu thương mại” để sản phẩm xuất vào và lưu hành trong thị trường Châu Âu.

2. Các tính năng nổi bật của camera Foscam

  • Đa dạng: Foscam bao gồm cả sản phẩm camera trong nhàngoài trời được thiết kế chuyên biệt, kết hợp giữa các dòng camera xoay và cố định. Ngoài ra, Foscam còn thiết kế dòng camera Fosbaby dành riêng cho trẻ em.
  • Foscam là dòng camera IP: tiện lợi cho khách hàng quan sát từ xa qua App trên smartphone. Cài đặt và sử dụng bằng Wifi chỉ qua vài bước đơn giản: quét mã QR, đặt tên camera, nhập pass wifi cho camera của bạn, camera của bạn sẽ tự động kết nối wifi và báo kết nối thành công.
  • Hình ảnh: quan sát hình ảnh sáng đẹp, trung thực cho chất lượng hình ảnh với độ phân giải HD trở lên. Chất lượng hình ảnh cũng được bảo hành suốt hai năm nên bạn có thể yên tâm là hình ảnh sẽ không bị xuống cấp theo thời gian.
  • Mẫu mã: camera Foscam được thiết kế theo phong cách sang trọng, vừa là chiếc camera quan sát hiệu quả vừa hiện diện trong không gian của bạn mang vẻ đẹp thanh tao. Đặc biệt là chiếc camera Foscam R2 với thiết kế tinh tế rất phù hợp cho biệt thự hay những công trình sang trọng.
  • Cảnh báo chuyển động: khi phát hiện có người đột nhập, camera tự động chụp hình gửi báo động tới email cho bạn, giúp bạn ngăn chặn kịp thời, giảm thiệt hại và hoàn toàn yên tâm khi đi ngủ, vắng nhà hoặc đi du lịch. Ngoài ra, camera sẽ phát hiện và cảnh báo chính xác hơn, tránh được các báo động giả, giúp bạn yên tâm không gặp phải các trường hợp như lá rơi hay ruồi bay ngang qua cũng cảnh báo,…như một số loại camera khác.
  • Bảo mật: dòng camera IP Foscam có tính năng bảo mật rất cao, được tăng cường độ an toàn thông tin trên firmware. Bắt buộc tạo tài khoản và quản lý bằng email, trường hợp xấu nhất khi chiếc camera bị lấy mất thì người lấy vẫn không thể sử dụng được.

 

Huyền Vũ tự hào là nhà phân phối chính hãng cho sản phẩm camera thông minh của Foscam với slogan “Chất lượng Mỹ - giá Việt Nam”. Cũng như tư vấn cho người tiêu dùng Việt Nam có được lựa chọn thông minh trong thị trường đang tràn ngập các thương hiệu Camera khác nhau.

>Xem thêm thông tin về các sản phẩm đặt biệt tại đây<

CÔNG TY CỔ PHẦN HUYỀN VŨ

Phân phối camera IP & Thiết bị nhà thông minh chính hãng

Phone/Zalo: 0906.725.752
Fanpage: https://www.facebook.com/CameraQuanSatHuyenVu/
🏠 Địa chỉ: 2C Nguyễn Văn Cừ, phường Cầu Kho, quận 1, TP. HCM.