Lắp Đặt Camera IP Cho Cửa Hàng, Shop

Với những shop, cửa hàng nhỏ, bạn cần một hệ thống camera vừa đủ nhưng phát huy tốt nhất tác dụng của nó. Camera IP là giải pháp tối ưu để lắp đặt cho cửa hàng của bạn.1. TÁC DỤNG KHI LẮP ĐẶT CAMERA IP TẠI CÁC SHOP, CỬA HÀNG

- Giám sát tác phong và thái độ của nhân viên khi làm việc, đây là yếu tố quan trọng tạo nên doanh thu cho cửa hàng của bạn. Đối với những nhân viên lười biếng, chểnh mảng thì bạn cũng có biện pháp xử lý kịp thời tránh ảnh hưởng đến khách hàng và hình ảnh cửa hàng.

- Xem lượng khách hàng ra vào shop mỗi ngày và thời gian họ ở lại shop để có thể đưa ra cách bán hàng hiệu quả nhất

- Giám sát xe của nhân viên cũng như khách hàng, tạo sự an tâm cao hơn.

- Quan sát được tài sản của cửa hàng như hàng hóa, tiền bạc, máy tính làm giảm tình trạng mất trộm.

- Có thể giám sát, đàm thoại với nhân viên từ xa nhờ chế độ âm thanh 2 chiều của camera IP wifi.

- Bật chế độ cảnh báo chuyển động lạ vào ban đêm để hệ thống camera thay bạn làm nhiệm vụ canh gác cửa hàng. Mọi chuyển động lạ sẽ được báo ngay cho bạn để xử lý kịp thời tránh tổn thất.


2. LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG CAMERA IP CHO CỬA HÀNG

- Tránh những nơi ẩm ướt làm ảnh hưởng chất lượng camera, lâu dài dẫn đến tình trạng camera có thể bị cháy nổ gây ra hậu quả nghiêm trọng.

- Chỉ sử dụng Wifi cho camera IP ở những nơi trong cửa hàng có sóng Wifi mạnh, ổn định. Ở những nơi có sóng yếu như bên ngoài cửa hàng bạn nên đi dây thì mới đảm bảo camera hoạt động ổn định được.

- Tránh chạm tay hay những tác động vào mặt kính camera để camera cho hình ảnh quan sát tốt nhất

- Đổi tên và password cho camera khi cài đặt giúp bảo mật thông tin và dữ liệu của camera.


3. LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG CAMERA IP

- Lắp đặt và cài đặt sử dụng thật tiện lợi chỉ qua vài bước đơn giản, bạn cũng có thể tự làm được mà không cần đến nhân viên kỹ thuật.

- Sử dụng Wifi tiện dụng

- Quan sát ngay trên App trên điện thoại thông minh của bạn mọi lúc, mọi nơi

- Quan sát suốt 24/24 cả ngày và đêm hiệu quả. Ban đêm nhờ vào đèn hồng ngoại được tích hợp trong camera để hình ảnh quan sát được sáng, rõ

- Lưu trữ dữ liệu bằng thẻ nhớ (tối đa lên đến 128GB), tiết kiệm chi phí đầu thu và ổ cứng.Bạn có thể thấy được lợi ích thiết thực khi lắp đặt hệ thống camera IP quan sát cho cửa hàng của bạn. Các sản phẩm camera IP của công ty Huyền Vũ đảm bảo chất lượng tốt và cam kết bảo hành lên đến 2 năm cho bạn an tâm hơn. Với Huyền Vũ, chất lượng và dịch vụ camera IP được đặt lên hàng đầu. Các thương hiệu camera nổi tiếng như Foscam – sản phẩm xuất thị trường Mỹ và châu Âu và đặc biệt là thương hiệu SmartZ do chính công ty Huyền Vũ sản xuất sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối.

>Xem thêm thông tin về các sản phẩm đặc biệt tại đây<

CÔNG TY CỔ PHẦN HUYỀN VŨ

Phân phối camera IP & Thiết bị nhà thông minh chính hãng

Phone/Zalo: 0906.725.752
Fanpage: https://www.facebook.com/CameraQuanSatHuyenVu/
🏠 Địa chỉ: 2C Nguyễn Văn Cừ, phường Cầu Kho, quận 1, TP. HCM.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận